Nam giới nên ăn uống gì để quan hệ được lâu? Chuyên gia chia sẻ

Nội dung

Ăn gì để quan hệ được lâu 1

Trong hàu có lượng kẽm lớn giúp thúc đẩy khả năng cương cứng cho dương vật, bởi nó giúp cơ thể nam giới sản sinh testosterone nội sinh từ đó tăng cường cải thiện bản lĩnh phòng the. Hơn nữa đây còn là thực phẩm bổ dưỡng, bổ sung nó vào thực đơn ăn uống hàng ngày của các quý ông sẽ rất có lợi cho sức khỏe và sinh lý. 

Ăn gì để quan hệ được lâu 2

Hãy nhớ không nên ăn quá nhiều trứng vì trong trứng có lượng cholesterol khá cao, dùng nhiều có thể gây nên tình trạng máu nhiễm mỡ và biến chứng nguy hiểm.

Ăn gì để quan hệ được lâu 3

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, chuối kích thích các giác quan giúp tăng cường ham muốn, tăng khả năng hưng phấn mỗi lần quan hệ. Trong các loại thực phẩm giúp cải thiện thời gian xuất tinh chuối được xếp vị trí hàng đầu. Đặc biệt những cặp vợ chồng nào mong muốn có con không nên bỏ qua thực phẩm này.

Ăn gì để quan hệ được lâu 4

Ăn gì để quan hệ được lâu 5

Uống gì để quan hệ được lâu 1

Uống gì để quan hệ được lâu 2

Uống gì để quan hệ được lâu 3

Uống gì để quan hệ được lâu 4

Uống gì để quan hệ được lâu 5

Gen X Sliver thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý

Thực phẩm chức năng Gen X có tác dụng tăng cường các chức năng hoạt động của ngũ tạng, nhất là tác dụng bồi bổ thận, hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh. Không những thế các tinh chất thảo dược có trong Gen X đều là những dược liệu từ thiên nhiên quý hiếm có khả năng hỗ trợ tăng cường sản sinh hormone testosterone một cách hiệu quả từ đó đẩy lùi quá trình mãn dục nam, giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu”.