Chuyển nhượng bóng đá 2022 – ngôi sao mờ nhạt ở CLB Real Madrid

Từng là cầu thủ thuộc câu lạc bộ CLB Real Madrid nhưng một số lại chẳng nhắc đến cái tên, thậm chí một số cầu thủ còn không biết đến sự hiện diện trong câu lạc bộ. Bởi mới thấy, không phải ai khoác lên mình chiếc áo sáng rực CLB Real Madrid đều vang danh. 

Ngôi nhà CLB Real Madrid có giúp cầu thủ trở thành ngôi sao

CLB Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Madrid, Tây Ban Nha. Và câu lạc bộ trụ vững trong thị trường bóng đá hơn 100 năm, đó là lý do tại sao không khó hiểu khi có nhiều cầu thủ xuất sắc trong lịch sử câu lạc bộ Tây Ban Nha này. 

Tuy nhiên không phải ai đến CLB Real Madrid đều là ngôi sao sáng. Một số trở thành siêu sao cái tên gắn liền huyền thoại bóng đá, nhưng bên cạnh đó có một số khác lại chẳng tiếng thơm. Thậm chí có cái tên qua chuyển nhượng bóng đá chẳng fan hâm mộ biết đến dù hoạt động khá lâu.

Chuyển nhượng bóng đá 2022 và những ngôi sao lưu mờ danh tiếng

Pablo Sarabia không tỏa sáng khi về nhà CLB Real Madrid

Pablo Sarabia là nhân tố trẻ tuổi CLB Real Madrid. Trong giai đoạn 2009-11, anh có 49 lần ra sân và ghi 15 bàn thắng cho CLB Real Madrid Castilla, nhưng anh chỉ có 28 phút để thi đấu cùng đội một. Sau đó, sự nghiệp Sarabia chỉ thăng hoa khi anh ký hợp đồng Getafe, Sevilla và giờ là PSG.

Pablo Sarabia không thể tỏa sáng tại CLB Real sau chuyển nhượng bóng đá 2022
Pablo Sarabia không thể tỏa sáng tại CLB Real sau chuyển nhượng bóng đá 2022

Juan Mata và sự nghiệp chóng vánh 

Cầu thủ chạy cánh người Brazil cho mượn trong một mùa giải tại Santiago Bernabeu nhưng không xin vị trí ở đội một. Trong mùa giải 2005–06, Filipe Luis có 37 lần ra sân cho đội B trước khi ra đi nhanh chóng.

Filipe Luis hoạt động rất mờ nhạt

Truc tiep bong da k+, Tiền vệ Manchester United bắt đầu sự nghiệp mình tại học viện Real khi anh ấy là một cậu bé 15 tuổi, nhưng trong năm đầu tiên anh ấy ở Bernabeu, Mata thậm chí không có cơ hội chơi ở đội một dù chỉ một lần. Anh ấy thường chỉ biểu diễn trong màu áo Castilla CLB Real Madrid.

Ze Roberto  kết thúc sự nghiệp nhanh chóng

Ze Roberto bắt đầu sự nghiệp bóng đá mình ở châu Âu vào đầu năm 1997 đội tuyển quốc gia Hoàng gia Tây Ban Nha CLB Real Madrid. Nhưng anh không chú ý đến và phải nhanh chóng rời đi vào năm sau. Cuộc phiêu lưu cầu thủ người Brazil dẫn đến một số câu lạc bộ trước khi anh trở về quê hương để chơi cho Palmeiras và sau đó giải nghệ vào năm 2017.

Sự nghiệp bóng đá cầu thủ Ze Roberto nhanh chóng kết thúc
Sự nghiệp bóng đá cầu thủ Ze Roberto nhanh chóng kết thúc

Juanfran mờ nhạt như chưa từng tồn tại ở CLB Real

Khi nhắc đến Juanfran, người ta thường nhắc đến cái tên Atletico Madrid vì vị cầu thủ dành phần lớn sự nghiệp mình ở đây. Nhưng ít ai ngờ hậu vệ người Tây Ban Nha trưởng thành từ khi còn ở lò đào tạo đội bóng mang tên  Real trong hai mùa giải nhưng lại không thành công lắm.

Samuel Eto’o nhanh chóng đi tìm cơ hội qua lần chuyển nhượng bóng đá 2022 

Hai năm sau khi gia nhập đội trẻ CLB Real Madrid, Samuel Eto’o đôn lên đội một, điều mở ra nhiều cơ hội phát triển cho vị cầu thủ này. Tuy nhiên, ở thời điểm đó anh không thể can thiệp vào hàng công nhiều tài năng “Kền kền trắng”. Chính vì vậy anh ấy phải tìm một mục tiêu mới vào thời gian đó.

Samuel Eto’o phải từ bỏ CLB Real Madrid để tìm lại cơ hội cho chính mình
Samuel Eto’o phải từ bỏ CLB Real Madrid để tìm lại cơ hội cho chính mình