X

Những điều cần biết về chứng liệt dương vĩnh viễn

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương, là tình trạng yếu sinh lý nam mà đấng mày râu rất sợ khi không may mắc phải. Nó được chia thành 2 loại cơ bản là liệt dương vĩnh viễn và liệt dương kịp thời. Theo thống kê, số lượng nam giới mắc chứng liệt dương vĩnh viễn thấp hơn trường hợp liệt dương tạm thời. Tuy nhiên, mức độ nguy hiểm của liệt dương vĩnh viễn lại lớn hơn rất nhiều.

Nguyên nhân gây liệt dương vĩnh viễn ở nam giới

Liệt dương vĩnh viễn ở nam giới do nhiều yếu tô gây nên. Nguyên nhân có thể do bẩm sinh hay khiếm khuyết phần nào đó ở cơ quan sinh dục. Cũng có thể do nam giới có lối sống không lành mạnh, thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá, cà phê hay các chất kích thích khác. Nhiều trường hợp nam giới mắc chứng liệt dương tạm thời không đến bệnh viện để khám và chữa bệnh mà tự ý tìm mua các loại thuốc cương dương về sử dụng, khiến cho chứng rối loạn cương dương không những không khỏi mà còn bị nặng hơn, dẫn đến liệt dương hoàn toàn.

Nguyên nhân gây liệt dương vĩnh viễn ở nam giới

Bên cạnh những nguyên nhân trên, chuyên gia nam khoa chỉ ra nguyên nhân khác dẫn đến liệt dương vĩnh viễn là do nam giới sử dụng cao trăn. Nếu uống cao trăn ít nhất 1 lạng trong thời gian nửa tháng sẽ khiến các cơ bị yếu dần, dẫn đến ngộ độc trường tiễn, gây ra tình trạng hỏng chức năng sinh lý nam do độc tính có trong thịt trăn gây teo và làm dẹt các khoang chứa máu mô cương. Các khoang này bị dẹt sẽ làm hạn chế lượng máu dồn về dương vật khiến cho dương vật không thể cương cứng, gây ra tình trạng liệt dương vĩnh viễn.

Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn có thể có con không?

Trường hợp liệt dương vĩnh viễn, kể cả khi nam giới có cảm hứng trong chuyện chăn gối thì máu không thể bơm đầy vào các thể hang. Do đó, dương vật không thể cương cứng được. Liệt dương vĩnh viễn gần như không có biện pháp nào có thể chữa khỏi.

Nam giới bị liệt dương vĩnh viễn có thể có con không?

Vấn đề có con hay không còn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng tinh trùng. Trong trường hợp nam giới mắc chứng liệt dương vĩnh viễn, dương vật không thể cương cứng được dẫn đến việc không thể tiến hành giao hợp. Như vậy, việc thụ thai một cách tự nhiên không thể nào diễn ra được. Nếu như chức năng sản xuất tinh trùng của cơ thể vẫn hoạt động bình thường, tinh trùng hoàn toàn khoẻ mạnh thì đấng mày râu vẫn có thể có con nhờ sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Vì thế, nam giới hoàn toàn có thể có con khi bị liệt dương vĩnh viễn.

Rate this post
The following two tabs change content below.
Tác hại của xuất tinh sớm

Tác hại của xuất tinh sớm

Thông thường, thời gian quan hệ trọn vẹn trung bình thường kéo dài từ 7-10 phút. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu đã phải đầu hàng khi mới “xâm chiếm”

Chi tiết
5 việc không nên làm với "cậu nhỏ"

5 việc không nên làm với “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” là tên gọi thân thương của cả hai giới với bộ phận sinh dục nam. Vậy để bảo vệ nó, các quý ông cần phải biết những việc

Chi tiết
5 Thói quen gây hiếm muộn ở nam giới

5 Thói quen gây hiếm muộn ở nam giới

Đa số mọi người đều nghĩ, sự hạn chế trong khả năng sinh sản ở nam giới chỉ xuất phá từ sự bất ổn của bộ máy sản xuất tinh

Chi tiết
3 bước Làm chậm quá trình mãn dục nam giới hiệu quả

3 bước Làm chậm quá trình mãn dục nam giới hiệu quả

Chứng mãn dục nam là hậu quả của việc giảm sút nồng độ testosterone, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của quý ông mà còn

Chi tiết
nguyên nhân vô sinh

Nam giới biết gì về khả năng sinh con của mình

Quá trình tạo ra mầm sống bé nhỏ thiêng liêng, vai trò của người đàn ông rất quan trọng, không riêng gì người phụ nữ. Vì vậy, đấng mày râu

Chi tiết
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật