X

Làm sao kiểm soát xuất tinh sớm ngay lần đầu tiên?

Việc kiểm soát xuất tinh sớm ngay lần đầu tiên lâm trận thường không được chú ý, bởi nam giới ai cũng nghĩ mình là một người sung sức, chưa từng quan hệ thì khó có thể bị xuất tinh sớm được. Nhưng đây đôi khi lại là suy nghĩ sai lầm, những kích thích lần đầu tiên chính là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy làm sao để kiểm soát tình trạng này một cách tốt nhất?

Có thể kiểm soát xuất tinh sớm được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới bị xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của mình. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. 
Trong trường hợp này dương vật vẫn đạt được cực khoái nhưng chỉ với kích thích rất nhỏ, chỉ vừa quan hệ vài phút thậm chí mới chạm vào cơ thể nữ giới đã xuất tinh. Nam giới bị xuất tinh sớm ở nhiều mức độ khác nhau có thể là rối loạn sinh lý tuổi dậy thì hoặc chưa có kinh nghiệm trong” chuyện ấy”.
Xuất tinh sớm ở nam giới không hẳn là bệnh lý quá nguy hiểm. Dù ở trường hợp nào thì chúng ta cũng có thể kiểm soát tình trạng này và chữa trị khỏi hoàn toàn nếu đáp ứng được các yêu cầu sau:
 • Tìm ra được nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
 • Đánh giá được mức độ của tình trạng xuất tinh sớm.
 • Có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh.
 • Chia sẻ mối lo lắng cùng “đối tác yêu” và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để có phương pháp điều trị hợp lý giúp kiểm soát xuất tinh sớm được hiệu quả.
 • Tuân thủ các chỉ định y tế của bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám, điều trị.
 • Loại bỏ các thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh như: Uống rượu bia, hút thuốc lá, lạm dụng chất kích thích, thủ dâm quá mức, thức khuya,…

Cách kiểm soát xuất tinh sớm ngay trong lần đầu quan hệ

Xuất tinh sớm ở lần đầu quan hệ thường xuất phát do tâm lý lo lắng vì lần đầu làm chuyện ấy. Khi cảm giác hồi hộp, nôn nao cùng với háo hức mãnh liệt khiến cho nam giới thấy quá hưng phấn vì thế chỉ mới tiến hành giao hợp đã xuất tinh. Dưới đây là một số cách giúp bạn kiểm soát xuất tinh sớm trong lần đầu tiên:
 • Chuẩn bị tinh thần trước khi vào cuộc yêu:

Phái mạnh hãy giữ tâm lý cân bằng, thoải mái bằng cách chủ động trò chuyện, tâm sự cùng “đối tác” để lấy lại phong độ trước khi “yêu”. Phương pháp này giúp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả.
 • Để tâm đến khúc dạo đầu:

Khoảng thời gian dạo đầu là lúc hai bên khởi động, có những cử chỉ tiếp xúc nhẹ nhàng để làm quen với cơ thể nhau, khơi gợi sự ham muốn tự nhiên. Khi “cậu bé” sẵn sàng cương cứng cũng là lúc nam giới nhập cuộc tự tin và kiểm soát được hoạt động xuất tinh theo ý muốn.
 • Phân tán cảm xúc lúc cần thiết:

Nam giới không cần quá tập trung vào vấn đề khiến nữ giới lên đỉnh hoặc làm sao để đạt cực khoái. Hãy đánh lạc hướng suy nghĩ của bản thân bằng những chuyện khác làm dịu cảm giác hưng phấn. Ví dụ như ôm hôn, cử chỉ vuốt ve, thay đổi tư thế…
 • Dùng bao cao su: 

Đây cũng là một cách giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm. Bao cao su sẽ có vai trò giúp cho cảm giác giảm kích thích ở đầu dương vật khi xâm nhập vào “cô bé” bị giảm đi.
 • Thường xuyên luyện tập, vận động thể lực:

Nam giới thường xuyên tập thể dục, thể thao không chỉ rèn luyện cơ bắp phát triển khỏe khoắn, tạo sự hấp dẫn với người khác phái mà còn cải thiện sức khỏe sinh lý từ bên trong. Đây là cách tăng sự tuần hoàn máu ở vùng hạ bộ, cải thiện và kiểm soát xuất tinh sớm, tăng độ bền bỉ và sung mãn của nam giới.
Kiểm soát xuất tinh sớm là vấn đề của riêng ai khi các cặp đôi đều mong muốn mình “đạt đỉnh” trong mỗi lần gần gũi nhau. Tình trạng này có thể kiểm soát được khi phái mạnh có trong tay một số bí quyết nhất định. Cùng với đó là kiên trì luyện tập thể chất, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ và biết chia sẻ nỗi băn khoăn với đối phương hoặc bác sĩ để quá trình điều trị được hiệu quả, dứt điểm.
Rate this post
The following two tabs change content below.
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật