X

Tác hại của xuất tinh sớm

Rate this post

Thông thường, thời gian quan hệ trọn vẹn trung bình thường kéo dài từ 7-10 phút. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu đã phải đầu hàng khi mới “xâm chiếm” được một phút thì đã xuất tinh. Tác hại của xuất tinh sớm là điều khiến quý ông lo ngại, vì không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu” mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng có con.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Tình trạng này không chỉ gây áp lực với nam giới mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của người phụ nữ. Trong những trường hợp này, đa phần nữ giới cảm thấy không được thoả mãn về nhu cầu tình dục nên dễ có cảm giác cáu gắt, thất vọng và chán nản về nửa kia của mình. Từ đó có thể gây ra những bất hoà và là mầm mống làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Xuất tinh sớm có hại gì đến sức khoẻ nam giới

Bất kỳ người đàn ông nào trong suốt cuộc đời đều có ít nhất 1 lần bị xuất tinh sớm do căng thẳng hoặc những kích thích quá độ mà bản thân không thiể tự điều khiển được cảm xúc của mình. Tuy nhiên, nếu quá trình này kéo dài khiến nam giới ngại “giao ban”, lâu dần làm giảm ham muốn, tăng nguy cơ bị rối loạn cương dương.

Khi đàn ông thực sự không thoả mãn về nhu cầu tình dục, sẽ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, buồn bực, tự ti, mặc cảm với bản thân và đối tác. Từ đó gây mệt mỏi, âu lo, kéo dài có thể gây trầm cảm.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc thụ thai hay không?

Nhiều nam giới lo lắng không biết xuất tinh sớm có con hay không. Theo các chuyên gia, xuất tinh sớm và vô sinh là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Xuất tinh sớm là biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai ở người vợ.

Nếu chất lượng tinh trùng tốt, đảm bảo cho việc thụ thai diễn ra bình thường thì việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc sinh con. Nhưng trong những trường hợp xuất tinh quá nhanh, khiến tinh trùng không thể di truyền vào âm đạo của người phụ nữ thì quá trình thụ thai sẽ bị ảnh hưởng.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương: nguyên nhân, dấu hiệu, tác hại và cách chữa trị

Rate this post Rối loạn cương dương ở nam giới là gì? Làm thế nào để xác định mình có phải đang bị rối loạn cương dương hay không? Những

Chi tiết

Tác hại của xuất tinh sớm

Rate this post Thông thường, thời gian quan hệ trọn vẹn trung bình thường kéo dài từ 7-10 phút. Tuy nhiên, nhiều cánh mày râu đã phải đầu hàng khi

Chi tiết

Tác dụng của Yoga đến đời sống vợ chồng

Rate this post Yoga vốn được coi là biện pháp hữu hiệu giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý. Ngoài ra nó còn mang lại cho bạn một cơ

Chi tiết
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật