X

Hormone Luteinizing – yếu tố đảm bảo hệ thống sinh sản khỏe mạnh!

Hormone luteinizing rất quan trọng đối với cả nam và nữ. Nó là một loại hormone dẫn đến việc sản xuất các loại hormone khác, chẳng hạn như estrogen và testosterone. Nếu hormone Luteinizing của bạn thấp, nó có thể gây ra vấn đề về khả năng sinh sản. Cùng tìm hiểu rõ hơn về loại hormone này nhé!

Hormone Luteinizing là gì?

Trong cơ thể của cả nam và nữ giới, hormone này đóng vai trò rất quan trọng để đảm bảo hệ thống sinh sản có thể hoạt động khỏe mạnh. Hormone này được coi là hormone tuyến sinh dục vì nó có vai trò trong việc kiểm soát chức năng của buồng trứng ở nữ giới và tinh hoàn ở nam giới.
Ở nữ giới, hormone Luteinizing kích thích buồng trứng để sản xuất ra oestradiol. Khi nồng độ hormone này tăng cao ở giữa chu kỳ sẽ gây ra quá trình rụng trứng. Nếu thụ tinh xảy ra, hormone luteinizing sẽ kích thích hoàng thể, sản sinh progesterone để duy trì thai kỳ. Đối với nam giới, hormone luteinizing kích thích sản xuất testosterone từ các tế bào Leydig trong tinh hoàn. Testosterone sẽ lần lượt kích thích sản sinh tinh trùng và làm nổi bật các đặc điểm giới tính ở nam giới – như giọng nói trầm hoặc sự phát triển của tóc và lông.

Hormone luteinizing – cơ chế giúp nam giới tăng cường Testosterone nội sinh

Nam giới cần có Testosterone để định hình được các đặc điểm nam tính và đảm bảo cho chức năng sinh lý luôn được ổn định. Liệu pháp Testosterone muốn an toàn, bền vững phải do chính cơ thể tự sinh ra, được vận hành một cách hài hòa từ trên não bộ – tuyến yên xuống dưới tế bào Leydig ở tinh hoàn thông qua hệ thống các hormone. Trong đó, hormone quan trọng có chức năng quyết định, điều tiết chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh chính là Luteinizing hormone sinh ra từ tuyến yên.
Nhiều nam giới suy nghĩ không biết có cần tăng mức hormone luteinizing không. Hormone luteinizing rất quan trọng, nhưng sự vắng mặt của hormone này có thể được điều trị theo những cách khác nhau. Đó là, bạn có thể điều trị ảnh hưởng của hormone luteinizing thấp thay vì cố gắng tăng mức hormone luteinizing.
Những phương pháp tốt được khuyến khích để hỗ trợ cải thiện trong lĩnh vực nam khoa hiện nay là sự kết hợp giữa tiến bộ y khoa thế giới và thảo dược thiên nhiên. Bên cạnh sử dụng tinh chất quý từ công thức thảo dược đặc hiệu, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, sinh hoạt và tập luyện phù hợp, đều đặn… để giúp hệ thống cơ quan nội tiết duy trì tốt chức năng hoạt động.
Như vậy, thông qua cơ chế Luteinizing, nồng độ Testosterone nội sinh trong cơ thể được nâng lên mức cân bằng và bền vững theo nhu cầu của cơ thể ở từng độ tuổi, từ đó sinh lực nam giới được cải thiện một cách hiệu quả, an toàn hơn, giúp quý ông tăng cảm giác hạnh phúc, tăng ham muốn tình dục, làm chậm quá trình mãn dục nam và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường…
Rate this post
The following two tabs change content below.
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật