X

Giải pháp tối ưu cho nam giới suy giảm ham muốn tình dục

Khi thấy có những dấu hiệu giảm ham muốn tình dục bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác từ đó đưa ra các phương pháp điều trị và cải thiện tình trạng suy giảm ham muốn. Với mỗi nguyên nhân sẽ có từng biện pháp điều trị cụ thể và chính xác:
Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ tâm lý, bạn có thể sẽ được nói chuyện với các chuyên gia tư vấn hoặc chuyên gia trị liệu tâm lý tình dục. Điều trị bằng các phương pháp điều trị tâm lý hành vi để điều trị. Các chuyên gia tư vấn sẽ có phương pháp để cải thiện vấn đề trong chuyện ham muốn, nhu cầu chăn gối của bạn, giải tỏa những vướng mắc do tâm lý gây ra.
Nếu bị giảm ham muốn tình dục do một loại thuốc điều trị nào đó bác sĩ sẽ thử điều trị với một loại thuốc khác. 

Nếu nguyên nhân do mất cân bằng hormone sinh dục nam Testosterone bác sĩ có thể chỉ định những biện pháp điều trị bằng việc bổ sung hormone. Ngoài ra một biện pháp an toàn, hiệu quả khác đó là cải thiện quá trình sản sinh Testosterone nội sinh từ bên trong nhờ các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Với chức năng nuôi dưỡng hệ thống sinh sản, tình dục những dược liệu tự nhiên này sẽ hỗ trợ tăng ham muốn tình dục cho nam giới một cách hiệu quả và an toàn.
Với nguyên lý này viên uống GENX được nghiên cứu và sản xuất nhằm mục đích giúp nam giới có được phương pháp tăng cường sinh lý, bổ thận an toàn, hiệu quả. GENX được sản xuất tại nhà máy dược phẩm có chứng nhận y tế và vệ sinh an toàn thực phẩm. GENX có 100% thành phần từ tự nhiên, không có tác dụng phụ, là thực phẩm hỗ trợ tăng ham muốn tình dục nam hàng đầu được nhiều nam giới tin dùng. Hầu hết những nam giới sử dụng đều cho biết sau khi dùng sản phẩm là họ đã cảm nhận được sự gia tăng đáng kể về ham muốn trong tình dục.
Các sản phẩm của GENX hiện tại có 3 loại đó là: GEN X SILVER, GEN X PLUS, GENX GOLD với mỗi loại có những tác dụng cụ thể đó là:
  • GEN X SILVER: Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và hạn chế quá trình mãn dục nam. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng: đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh, tiểu đêm do thận dương hư. Giúp mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe nam giới.
  • GEN X PLUS: Bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng đàn ông, bổ thận, hỗ trợ tăng cường sinh lực, sinh lý nam giới.
  • GENX GOLD: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực nam giới, đồng thời hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam.
Ngoài ra, GENX còn giúp lấy lại tinh thần cho các anh em, giảm lo âu, cáu gắt hoặc khó chịu, thay đổi tâm trạng theo chiều hướng tích cực.
Điều quan trọng là bạn cần ý thức được ảnh hưởng của sự căng thẳng, của những tác nhân bên ngoài và tác hại của nó đối với chức năng thể chất và ham muốn tình dục, từ đó có các biện pháp cải thiện phù hợp, chẳng hạn như tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giấc, ăn uống lành mạnh…
5 (100%) 2 votes
The following two tabs change content below.
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật