X

14 cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả và an toàn

Theo số liệu thống kê cho thấy cứ 3 nam giới thì có 1 người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hoặc thời gian quan hệ ngắn hơn mong muốn của họ và bạn tình. Xét trong một số trường hợp đây là tình trạng rối loạn cương dương thường gặp nhưng nhiều người lại thấy vậy làm nỗi xấu hổ và khổ tâm của bản thân.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

14 cách kéo dài thời gian quan hệ dưới đây sẽ là những gợi ý hiệu quả giúp bạn cải thiện thời gian quan hệ mà không cần tới sự can thiêp của y khoa.

14 cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả và an toàn

Có nhiều biện pháp giúp bạn khắc phục tình trạng thời gian quan hệ không được như mong muốn, dưới đây sẽ là một vài phương pháp cụ thể với việc chuẩn bị trước khi tiến hành “lâm trận”:

Tập luyện cơ PC

Cơ PC hay còn gọi là cơ mu cụt là cơ kéo dài từ xương mu tới đáy cột sống của bạn. Thực tế chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng cơ PC hàng ngày, chỉ do chúng ta chưa tìm hiểu nên có thể đa phần mọi người chưa biết đến. Trước khi quan hệ bạn luyện tập cơ PC sẽ là cách kéo dài thời gian quan hệ rất tốt. 
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục 1

Bài tập PC giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Để xác định vị trí cơ PC bạn hãy tưởng tượng mình đang đi tiểu sau đó nín lại dùng tay đặt vào vị trí giữa hậu môn và cơ vòng niệu đạo thấy một vùng cơ nổi rõ khi nín tiểu đó chính là cơ PC. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 15 nhịp bạn tiến hành co thắt cơ này (nín lại 1 – 2 giây rồi thả ra) sẽ có hiệu quả rất nhiều trong việc kéo dài thời gian quan hệ, giúp bạn kiểm soát được tốc độ khi quan hệ. Ngoài bài tập cơ PC bạn có thể tập những bài tập với cơ sàn chậu như tập yoga, kegel, và pilate các bài tập này sẽ giúp phát triển cơ PC và hỗ trợ khả năng kiểm soát.

Thủ dâm trước khi tiến hành quan hệ

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng trước khi quan hệ 1 – 2 tiếng bạn thủ dâm thì thời gian quan hệ sau đó sẽ dài hơn. Bởi nam giới sau 1 lần xuất tinh có thời gian nghỉ ngơi thì lần xuất tinh sau sẽ kéo dài hơn.

Tập bài tập bắt đầu và ngừng

Một cách kéo dài thời gian quan hệ khác đó là luyện tập bài tập bắt đầu và ngừng trong khi thủ dâm. Dùng tay tự kích thích dương vật đến khi gần xuất tinh thì dừng lại để dương vật về trạng thái bình thường, sau đó lại kích thích và giảm tốc độ. Đây là cách giúp bạn nắm được giới hạn của bản thân từ đó có sự kiểm soát tốt hơn.

Ngừng quan hệ trong 1 thời gian

Nếu việc xuất tinh sớm của bạn do tâm lý thì bạn nên ngừng việc quan hệ một thời gian, chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp phải với chuyên gia hoặc bạn tình để có cách giải quyết tốt nhất. Nhưng điều này không có nghĩa là hai người dừng việc gần gũi nhé, mà thời gian này hãy tập trung vào hình thức tình dục khác để lấy lại được khoái cảm cho cả hai, gỡ bỏ áp lực trước khi quan hệ trở lại.

Sử dụng bao cao su

Nhiều người phàn nàn rằng dùng bao cao su sẽ làm giảm khoái cảm cũng như cảm giác chân thật khi quan hệ, nhưng nếu bạn muốn cải thiện thời gian duy trì cuộc yêu thì bao cao su là biện pháp rất hiệu quả. Hơn nữa việc quan hệ có sử dụng bao cao su cũng là cách giúp cả hai quan hệ an toàn, tránh mang thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục 2

– Cách kéo dài thời gian quan hệ nhờ việc kiểm soát tốc độ trong quá trình quan hệ

Không nên bỏ qua phần dạo đầu

Phần dạo đầu rất quan trọng để bạn có một cuộc yêu trọn vẹn. Đối với nam giới việc đạt đến cực khoái chỉ cần giao hợp đến khi xuất tinh, nhưng với nữ giới cần nhiều sự kích thích hơn. Hãy dành thời gian cho màn dạo đầu bằng những hành động vuốt ve âu yếm, động chạm vùng nhạy cảm để nâng cao khoái cảm của cả hai.

Thay đổi tư thế quan hệ

Đôi khi cả hai người đã quen với nhịp điệu của một vài từ thế lặp đi lặp lại khiến bạn lên đỉnh nhanh hơn, thời gian quan hệ ngắn. Vậy hãy thử quan hệ với tư thế mới xem sao, đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ vì lúc này bạn bận suy nghĩ về cảm giác của tư thế mới đó.
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục 3

Giữ tốc độ chậm

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc giãn thời gian giữa những lần đưa đẩy sau đó 4 – 5 phút tăng tốc độ nhanh hơn. Bạn không nhất thiết phải làm nhanh thì bạn tình mới cảm thấy thỏa mãn, vì càng đưa đẩy nhanh càng tới đích sớm. Kết hợp với việc giữ tốc độ chậm rãi hãy tập trung vào cách hoạt động vuốt ve và khám phá cơ thể của bạn tình, sử dụng tay và lưỡi để khám phá.

Thực hiện kỹ thuật 7 – 9

Đối với nhiều người kỹ thuật này nghe khá xa lạ nhưng với những ai thường xuyên tìm hiểu về các cách kéo dài thời gian quan hệ thì quá quen thuộc. Các chuyên gia tình dục cho rằng kỹ thuật 7 và 9 nghĩa là đẩy bảy lần với tốc độ nhanh, sau đó là chín lần đẩy với tốc độ chậm, và lặp lại trong suốt thời gian quan hệ có thể giúp đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ.

Áp dụng kỹ thuật ngừng-bóp

Bạn tình của bạn có thể hỗ trợ để cải thiện thời gian trong chuyện yêu đó là khi bạn gần xuất tinh thì áp dụng kỹ thuật ngừng – bóp. Khi bạn cảm thấy sắp phóng tinh thì yêu cầu cô ấy bóp dương vật của bạn tại chỗ giao nhau giữa đầu và thân dương vật. Đến khi cảm giác muốn xuất tinh không còn thì thả ra thì bạn chờ 30 giây rồi hãy quay về quá trình quan hệ. Đây là biện pháp giúp duy trì lượng máu ở dương vật để giữ cương cứng. 
– Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc cải thiện sự tự tin của bản thân
Việc bạn quan hệ và về đích nhanh một phần cũng có thể do sự tự ti của bản thân nam giới tác động vào. Chính vì điều này tăng cường sự tự tin ở nam giới cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Tự tin về khả năng của bản thân

Khi nam giới lo lắng về khả năng của bản thân trong chuyện chăn gối hay bất kỳ vấn đề gì thì lối suy nghĩ tự ti này sẽ phát triển dần, cảm giác lo lắng sẽ khiến nam giới xuất tinh nhanh hơn. Hãy suy nghĩ tích cực và tự tin về khả năng quan hệ của mình. Nếu bạn cảm thấy lo lắng, hãy hít thở sâu, nghĩ về cách bạn và cô ấy tận hưởng tình dục thay vì lo sợ.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục 4

Giải quyết các vấn đề tâm lý

Theo nhiều bác sĩ chuyên khoa, việc xuất tinh sớm có thể là hậu quả của các vấn đề cá nhân, những thói quen cũ với người tình trước đó. Nếu bạn nhận ra vấn đề là vậy hãy phối hợp với bạn tình để giải quyết hoặc nhờ tới chuyên gia để trị liệu. 

Có sự trao đổi, chia sẻ với bạn tình

Việc quan hệ tình dục là để thỏa mãn giữa 2 người, đến khi cả hai đạt được khoái cảm trong cuộc yêu vì thế, nếu chỉ nhanh nhanh chóng chóng và 1 người đạt cực khoái nghĩa là chuyện yêu của bạn không được thành công. Hãy tâm sự, nói chuyện với bạn tình để tìm ra biện pháp tốt nhất giúp kéo dài chuyện yêu, hoặc nếu do vướng mắc nào nó khó nói khiến ảnh hưởng tới thời gian quan hệ, việc nói chuyện với nhau thẳng thắn sẽ là cách tốt nhất giúp bạn.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục 5

Gặp mặt chuyên gia để điều trị

Đối với việc xuất tinh sớm do bệnh lý đã được thăm khám và chẩn đoán chính xác, ngoài những biện pháp thay đổi trước và trong quá trình yêu, bạn cần phải có sự kết hợp cùng bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh lý tránh làm ảnh hưởng tới thời gian quan hệ. Ngoài bác sĩ điều trị bạn cũng nên gặp chuyên gia tư vấn tâm lý vì họ giúp bệnh nhân giảm stress và vượt qua nỗi lo âu về khả năng quan hệ. Nếu bạn nghĩ vấn đề của mình liên quan đến chuyện yêu đương giữa hai bạn thì cả hai nên cùng tới gặp chuyên gia trị liệu hay chuyên gia tư vấn.

Lời khuyên từ các chuyên gia

Ngoài 14 cách kéo dài thời gian quan hệ kể trên, bạn cần lưu ý một số vấn đề như:
  • Cố gắng duy trì cuộc yêu với nhịp độ chậm tương đối, ít nhất là khi bắt đầu cuộc yêu không nên quá chậm hoặc quá nhanh, hãy nhớ  tình dục không phải là cuộc đua để giành chiến thắng vì thế phải biết kiểm soát để mang lại sự hạnh phúc cho cả hai.
  • Trước khi quan hệ có thể cải thiện tinh thần bằng việc tắm nước ấm.
  • Tận hưởng niềm vui bằng một tâm trạng hứng khởi, sự vui vẻ giữa cả hai sẽ giúp cho cả hai bạn thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Từ đó cải thiện tâm trạng và thời gian cho những cuộc yêu sau.
  • Nên duy trì tâm trạng hào hứng và luôn là chính mình, trao cho đối phương ánh mắt gợi tình quyến rũ để tăng ham muốn giữa cả hai.
  • Cố gắng ngăn chặn sự căng thẳng dồn vào dương vật bởi khi căng thẳng dồn tới dương vật bạn sẽ dễ xuất tinh. Duy trì một trạng thái thư giãn có thể giúp cuộc yêu lâu hơn.
  • Bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ như: hàu, chuối, socola đen, táo đỏ, gừng. Những thực phẩm này có khả năng cải thiện thời gian quan hệ không ngờ đâu nhé. Ngo
  • Sử dụng các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực giúp phái mạnh lấy lại được phong độ, duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.
Tuy nhiên xin lưu ý các bạn những lời khuyên này chỉ giúp bạn cải thiện phần nào khả năng sinh lý nếu thực hiện đúng cách và đều đặn mỗi ngày. Chúng không hoàn toàn là biện pháp cải thiện rối loạn chức năng sinh lý hoặc giúp bạn duy trì sự cương cứng. Vì thế nếu gặp các vấn đề kéo dài về sự cương cứng cũng như các vấn đề rối loạn chức năng sinh lý tốt nhất hãy liên hệ bác sĩ chuyên khoa để có được biện pháp điều trị thích hợp.
Chất lượng của một “cuộc yêu” được đánh giá bằng sự thỏa mãn từ cả hai phía, để bạn và bạn tình thật sự hài lòng và viên mãn thì yếu tố thời gian quan hệ là một yếu tố quan trọng. Nhưng hãy nhớ không có một mức thời gian cụ thể nào cho các cặp đôi, thời gian lý tưởng nhất chính là khoảng thời gian cả hai đều cảm thấy hài lòng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc!
3 (60%) 2 votes
The following two tabs change content below.
Testosterone là gì? Cách tăng testosterone cho nam giới

Testosterone là gì? Cách tăng testosterone nam giới hiệu quả

Hormone Testosterone là nội tiết tố nam đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và phát triển thể chất – sinh lý cho nam giới. Vậy Testosterone là

Chi tiết
Xuất tinh sớm nên ăn gì kiêng gì

Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì, kiêng gì? Chuyên gia tư vấn

Nam giới bị xuất tinh sớm nên ăn gì, không nên ăn gì đóng vai trò quan trọng trong quá trình khắc phục tình trạng này. Thường xuyên sử dụng

Chi tiết
Liệt dương là chứng rối loạn sinh lý nam

Liệt dương: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách chữa từ chuyên gia

Liệt dương có thể coi là nỗi ám ảnh lớn của hầu hết nam giới, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam mà còn khiến chất

Chi tiết
Mãn dục nam

Mãn dục nam là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách điều trị 

Mãn dục nam thường xuất hiện ở nam giới khi bước vào độ tuổi 40 trở lên thì hiện nay độ tuổi này ngày càng trẻ hóa. Điều này ảnh

Chi tiết
Xuất tinh sớm có thai không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai không? Giải pháp chữa trị

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai không? đây là nỗi lo lắng trăn trở của các cặp vợ chồng hiện nay. Đặc biệt đối với các

Chi tiết
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật