X

Bí ẩn loài cây Muira Puama và khả năng cải thiện sinh lý nam

Ham muốn tình dục thấp và chức năng tình dục kém là một chủ đề không thoải mái đối với hầu hết đàn ông. Bạn có thể làm gì nếu ham muốn tình dục của bạn đã có dấu hiệu nghỉ ngơi, nhất là khi chưa đến đúng thời điểm của nó? Có nhiều loại dược liệu có thể giúp bạn hỗ trợ cải thiện tình trạng này và Muira Puama là một trong số đó.

Tác dụng cải thiện chức năng sinh lý của “cây sinh lý Muira Puama”

Theo truyền thống, vỏ và rễ của loại thảo dược này đã được sử dụng bởi các bộ lạc Brazil bản địa dành cho các bệnh lý liên quan đến khớp, xương, các vấn đề về thần kinh cơ, rối loạn tiêu hóa, và suy nhược tình dục. Nhưng thảo dược này được biết đến nhiều nhất với chất lượng kích thích tình dục. Chính bởi tác dụng của nó mà cái tên “cây sinh lý” được biết đến khá nhiều khi nhắc về Muira Puama.
Theo nhiều nghiên cứu, các báo cáo đã chỉ ra nhiều lợi ích liên quan đến cải thiện sinh lý ở nam giới của loại cây này, cụ thể là:
–         Tăng ham muốn ở nam giới
–         Hỗ trợ cương cứng khỏe mạnh
–         Hỗ trợ sinh sản nam
–         Tăng sức mạnh và sức chịu đựng
–         Có thể hỗ trợ trầm cảm do rối loạn chức năng tình dục
–         Hỗ trợ phản ứng căng thẳng lành mạnh
Một nghiên cứu sử dụng Muira puama trên 262 người đàn ông thiếu ham muốn và bất lực (thiếu khả năng duy trì hoặc đạt được sự cương cứng) ở Paris Pháp, được công bố trên Tạp chí Y học Tự nhiên Hoa Kỳ năm 1994. Những người đàn ông đã được cho 1 đến 1,5 gram chiết xuất Muira puama 4: 1. Trong vòng hai tuần, 62% nam giới đã báo cáo rằng chiết xuất có tác dụng tích cực, với sự gia tăng cả về ham muốn và chức năng cương dương. 51% những người đàn ông muốn cương cứng nhiều hơn cho biết loại thảo mộc này có lợi ích.
Trong một nghiên cứu khác nhằm đánh giá tác động của Muira puama đối với các tác động tâm lý của chứng suy nhược tình dục ở 100 người đàn ông. Suy nhược tình dục được gọi là mất sức mạnh và ham muốn do thiếu hụt testosterone. Báo cáo sau nghiên cứu cho thấy có tới 66% sự gia tăng tần suất giao hợp, 70% tăng ham muốn tình dục, 55% nhận thấy họ có thể khôi phục sự ổn định của sự cương cứng trong khi giao hợp, 66% báo cáo sự gia tăng năng lượng thể chất, sức chịu đựng, giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ.
Trong tất cả các loại thảo dược với khả năng hỗ trợ và kích thích tình dục thảo dược Muira puama có sức mạnh bền bỉ. Điều này không chỉ được chứng minh bởi các nghiên cứu của nhà khoa học mà còn được chứng minh qua hàng trăm năm sử dụng của nhiều người.

Cây sinh lý Muira Puama hoạt động như thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, Muira Puama đã được đưa vào nghiên cứu khá nhiều. Nó chứa một loạt các thành phần hóa học khác nhau, trong đó có chất anxiogenic. Hoạt chất này có tác dụng kích thích, tạo hưng phấn. Từ đó hỗ trợ khả năng tình dục của nam giới, giúp nam giới quan hệ tình dục lâu hơn.

Trong lịch sử, tất cả các bộ phận của Muira Puama đã được sử dụng trong y học, nhưng vỏ và rễ là những bộ phận được sử dụng nhiều nhất của loại cây này. Nó được đề cập trong Dược điển Brazil như một loại thuốc kích thích tình dục mạnh mẽ và từ lâu đã được sử dụng ở Amazon bởi người dân bản địa cho một số mục đích như cải thiện sức chịu đựng và khả năng sinh lý.
Trước kia họ dùng loại thảo dược này theo kiểu sắc uống, hoặc kết hợp với nhiều loại dược liệu khác để sử dụng. Nhưng ngày nay khi khoa học hiện đại phát triển, chiết xuất của Muira Puama có thể được ứng dụng sản xuất ra nhiều sản phẩm có chứa thành phần thảo dược này.
Mới đây, các nhà khoa học đã cho ra mắt viên sủi Estro Men – chứa hoạt chất quý được chiết xuất từ chính Cây Sinh Lý Muira Puama Vùng Amazon.  Không chỉ có chiết xuất Miura Puama, viên sủi Estro Men còn có chứa các thành phần thảo dược tự nhiên khác như Dâm Dương Hoắc, Mật nhân, Bạch Tật Lê, Nhục Thung Dung…. Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, sản phẩm cam kết hiệu quả tới tay người tiêu dùng.
Sự ra đời của viên sủi Estro Men đánh dấu bước đi mới, kết hợp thành công Đông – Tây y trong một sản phẩm giúp hỗ trợ các quý ông có thêm giải pháp hữu hiệu để bổ thận thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống, hôn nhân và gia đình.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên sủi ESTROMEN

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO GOB QUỐC TẾ
Số ĐKSP: 11628/2019
Số ĐKCB: 11/2019/0108362710                                       
Chứng nhận an toàn thực phẩm: 69/2019/ATTP
Hotline: 19008198
Website: www.estromen.com.vn/
*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Rate this post
The following two tabs change content below.

Bùi Trang

Đã tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội. Hiện đang làm biên tập nội dung cho website: https://genx.com.vn/
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật