X

6 bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới đơn giản hiệu quả

Quá trình điều trị xuất tinh sớm không chỉ dựa vào các loại thuốc, thực phẩm, cải thiện tâm lý mà những bài tập chống xuất tinh sớm cũng đóng vai trò quan trọng mang đến hiệu quả điều trị cao. Bằng việc nghiên cứu và tổng hợp các chuyên gia đã đưa ra gợi ý 6 bài tập chống xuất tinh sớm mà nam giới có thể thực hiện tại nhà. Hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn dưới đây để biết rõ hơn nhé!
► Tìm hiểu: Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách chữa trị

Lợi ích của các bài tập trong điều trị xuất tinh sớm

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy của nó mà chính con người phải gánh chịu. Áp lực công việc, ô nhiễm môi trường thêm nữa là đời sống thiếu lành mạnh, khoa học khiến nam giới gặp phải những bệnh lý không mong muốn trong đó có yếu sinh lý.
Bài tập chống xuất tinh sớm

Bài tập chống xuất tinh sớm

Theo các chuyên gia nam học, bên cạnh việc thay đổi lối sống khoa học, thực hiện các bài tập chữa xuất tinh sớm có tác dụng rất tốt cho việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới:
 • Cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường khả năng tình dục giúp sức khỏe dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cải thiện tâm lý và sinh lý nam giới hiệu quả.
 • Các bài tập không chỉ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiệu quả mà còn giúp gợi dục và khoái cảm khi bắt đầu cuộc yêu.
 • Giải tỏa căng thẳng, làm giảm lượng hormone ức chế tình dục Cortisol.
 • Tăng cường hoạt động của các cơ quan, mang lại sự linh hoạt và lưu thông máu ở mô xốp dương vật cũng như khung xương chậu.
Để các bài tập điều trị xuất tinh sớm mang lại tác dụng tốt nhất nam giới cần phải chuẩn bị tâm lý thoải mái, trước khi thực hiện hít thở sâu. Khi tập tránh nghĩ đến khoái cảm hoặc các hoạt động tình dục, mỗi lần tập nhẹ nhàng vài phút, tranh thủ nhiều lần trong ngày. Lâu dần những bài tập sẽ giúp nam giới tự rèn luyện được sức chịu đựng và cảm giác kiềm chế xuất tinh.

6 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả

Các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã đưa ra lời khuyên cho quý ông nên tập một số bài tập thể dục tác động tới bộ phận sinh dục, vùng chậu để cải thiện tình trạng bệnh. Đây là cách giúp nam giới lấy lại được thăng bằng trong cảm xúc tình dục, từ đó chữa hiệu quả chứng xuất tinh sớm của mình.
Một số bài tập chống xuất tinh sớm dưới đây nam giới có thể tham khảo:

Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Với bài tập này bạn phải luyện tập cho mình cách tạo ra khoái cảm và điều khiển sự hưng phấn của bản thân. Chỉ cần bạn thực hiện thuần thục việc thủ dâm. Trước tiên nam giới cần chọn một không gian thoải mái, kín đáo để luyện tập sao cho tự nhiên nhất. 
Bạn có thể chọn tư thế đứng, ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái nhất, bắt đầu bằng cách cầm phần đầu của dương vật và kích thích nhẹ với tốc độ từ từ đến tăng tốc, sau đó thả chậm dần để tận hưởng khoái cảm trước thời điểm xuất tinh và lặp lại như vậy đến khi xuất tinh rồi thả lỏng sau khi đạt cực khoái.
Tập luyện bài tập chống xuất tinh sớm bằng việc thủ dâm này không có nghĩa bạn lạm dụng nhé. Nên lựa chọn thời gian và địa điểm thích hợp tránh bị làm phiền và để ý. Mỗi ngày luyện tập 1 lần để kiểm soát sự xuất tinh.

Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Bài tập này bạn có thể luyện tập khi thực hành quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. 
Nếu thủ dâm thì luyện tập giãn cách khoảng 2 – 3 ngày luyện tập 1 lần bằng cách dùng tay kích thích dương vật đến khi gần xuất tinh bạn ngừng lại để mọi hưng phấn giảm đi. Sau khi ngừng vài giây bạn tiếp tục kích thích dương vật đến khi gần đạt cực khoái và chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại. 
Khi quan hệ tình dục với bạn tình: Bạn vẫn thực hiện chuyển động nhịp nhàng khi giao hợp nhưng lúc chuẩn bị có dấu hiệu xuất tinh ngưng đưa đẩy để giảm hưng phấn, có thể vuốt ve hoặc hôn bạn tình để “câu giờ” trong vài giây, sau đó tiếp tục chuyển động. Làm như vậy cho tới khi bạn cảm thấy thỏa mãn thì có thể cho xuất tinh.
Đây là cách để dương vật và cơ thể bạn thích nghi với sự kiềm chế xuất tinh. Thực hiện lặp lại vài lần nhớ tránh ngưng kích thích quá lâu làm mất độ cương cứng.

Bài tập 3: Dùng phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Khi luyện tập thành thục bài tập 2 bạn đã dần điều khiển được cảm giác cực khoái và thời gian xuất tinh hãy nâng cấp bài tập của mình lên để tăng hiệu quả chống xuất tinh sớm. Đó là thực hiện bài tập ngừng – bắt đầu dưới vòi hoa sen.
Xả vòi hoa sen liên tục vào cơ thể tăng cường độ bôi trơn tương tự như khi tiết ra dịch khi quan hệ sau đó luyện tập bài 2 trong tình trạng ướt. Luyện tập bài tập này giúp bạn cảm giác như đang quan hệ tình dục. Nhưng bạn phải đảm bảo thuần thục bài tập 2 mới có thể thực hiện bài tập này nhé!

Bài tập 4: Bài tập Kegel

Mục tiêu của bài tập Kegel là tăng cường cơ mu cụt (cơ PC) ở nam giới. Cơ mu cụt kiểm soát đi tiểu và sự cương cứng mỗi khi giao hợp vì thế nếu bạn chăm chỉ luyện tập khối cơ này sẽ giúp kiểm soát sự tiểu tiện và phóng tinh hiệu quả. Để xác định cơ PC bạn đặt tay lên đường nối hậu môn và tinh hoàn, sau đó làm hành động như đang nhịn tiểu tiện, lúc này bạn sẽ thấy cơ PC nổi lên khá rõ.
Đầu tiên bạn siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại. Tiếp theo nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.
Sau đó bạn giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý. Cuối cùng siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. 
Mỗi lần luyện tập bạn thực hiện các bước tăng dần về mức độ như trên để cải thiện thời gian xuất tinh đồng thời tăng sức dẻo dai cho dương vật.

Bài tập 5: Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Đây là bài tập chống xuất tinh sớm thực hiện đơn giản tương tự bài tập ngừng – bắt đầu” nhưng mức độ kích thích lại khác nhau. Đó là thay vì ngưng chuyển động khi đang đạt đến đỉnh hưng phấn thì bạn giảm tốc độ xuống mức thấp nhất. Cứ lặp lại chuyển động theo biên độ nhanh – chậm như vậy thường xuyên giúp bạn làm quen và kiểm soát được sự hưng phấn cũng như xuất tinh theo ý muốn.
Để luyện tập được phương pháp này bạn cần tập luyện nhuần nhuyễn bài tập ngừng – bắt đầu vì nếu nam giới mắc chứng xuất tinh sớm dù có chuyện động theo biên độ chậm cũng khó kiểm soát sự xuất tinh nên khi thực hiện phương pháp này sẽ khó đạt hiệu quả.

Bài tập 6: Kiểm soát sự hưng phấn

Bài tập này giúp nam giới nắm rõ mức độ hưng phấn của mình, từ đó có sự kiểm soát xuất tinh một cách hiệu quả. Bạn có thể chia sự hưng phấn của mình theo thang điểm  từ 0 đến 10 trong đó mức 0 là dương vật hoàn toàn không được kích thích, mức 10 là đạt cực khoái và xuất tinh.
Khi bạn kích thích dương vật đến khoảng mức 7 – 8 thì ngừng lại hoặc giảm tốc độ không kích thích tiếp để dương vật tránh xuất tinh. Đến khi mức độ hưng phấn ở mức thấp khoảng 3 – 4 thì bạn lại bắt đầu kích thích để dương vật không bị xìu xuống mức 0 là được. Luyện tập nhuần nhuyễn bài tập này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn, làm chủ khoái cảm của mình.
Trên đây là 5 bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả, những nam giới đang gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm có thể thực hiện để khắc phục tình trạng bệnh của mình. Lưu ý toàn bộ quá trình luyện tập không nên kéo dài quá 2 phút, không nên tập quá lâu, tốt nhất mỗi ngày bạn luyện tập 2 – 3 lần. Để mang lại kết quả tốt nhất các bài tập chống xuất tinh sớm này nên được duy trì hàng ngày. 
► Xem thêm: 10+ bài tập thể dục tăng cường sinh lý nam tốt nhất từ chuyên gia

Lời khuyên của các chuyên gia

Ngoài luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm như trên, nam giới cần lưu ý bổ sung cho mình một chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung kẽm, vitamin để cải thiện chức năng sinh lý. Không chỉ có vậy các loại thảo dược có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh khí cũng đóng vai trò quan trọng cải thiện sinh lý chống xuất tinh sớm. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc được quảng cáo chống xuất tinh sớm và được nam giới truyền tai nhau về hiệu quả cấp tốc hay tác dụng như thần dược. Tuy nhiên bạn phải hiểu cái gì nhanh quá cũng có mặt hại, nhất là các loại thuốc, mặc dù trước mắt bạn thấy hiệu quả như mong muốn nhưng về lâu dài nó để lại nhiều di chứng khó có thể phục hồi. Một trong số đó là: rối loạn cương dương, hoại tử dương vật, phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc, liệt dương không phục hồi … cho những người sử dụng.
Việc lựa chọn các sản phẩm có khả năng phục hồi, cải thiện chức năng sinh lý, chống xuất tinh sớm bên cạnh các bài tập chống xuất tinh sớm và chế độ dinh dưỡng là rất cần thiết. Giải quyết vấn đề từ căn nguyên gây bệnh sẽ là cách điều trị hiệu quả nhất và an toàn cho cơ thể.
Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Gen X Plus

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới Gen X Plus

Gen X là một sản phẩm thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam được các chuyên gia và bác sĩ nam học hàng đầu hiện nay đánh giá cao về công dụng cũng như hiệu quả. Với các nguyên liệu được bào chế hoàn toàn từ các loại cao thảo dược và một số phụ liệu có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý như:

 • Cao dâm dương hoắc: 180mg
 • Cao nhục thung dung: 150mg
 • Cao ba kích: 150mg
 • Cao sâm cau: 150mg
 • Bạch cương tàm: 100mg
 • Cao nhân sâm: 50mg
 • Immune – nov: 50mg
 • Cao hàu: 50mg
 • L-carnitin: 40mg
 • Đông trùng hạ thảoaCao dâm dương hoắc: 180mg
 • Cao nhục thung dung: 150mg
 • Cao ba kích: 150mg
 • Cao sâm cau: 150mg
 • Bạch cương tàm: 100mg
 • Cao nhân sâm: 50mg
 • Immune – nov: 50mg
 • Cao hàu: 50mg
 • L-carnitin: 40mg
 • Đông trùng hạ thảo
Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ bổ thận tráng dương, bổ khí, tăng cường sinh lực, sức bền, cải thiện sinh lý nam, hỗ trợ tăng nội tiết tố Testosterone làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới. Giúp nam giới khỏe mạnh từ bên trong, từ đó cải thiện và tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng sức bền và sự dẻo dai, tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện sức khỏe. 
Hơn nữa sản phẩm Gen X được nghiên cứu, bào chế và cung cấp bởi Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Phamaco phù hợp với hầu hết đối tượng nam giới tuổi từ 18 trở lên đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý và có thể dùng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Kết hợp với các bài tập chống xuất tinh sớm tại nhà như trên hiệu quả sẽ càng cao.
3.3 (65%) 4 votes
The following two tabs change content below.
Xuất tinh ngược là như thế nào? Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Xuất tinh ngược là như thế nào? Nguyên nhân, Dấu hiệu và Cách điều trị

Xuất tinh ngược là khi nam giới đạt cực khoái nhưng lại không thấy tinh dịch được phóng ra. Tình trạng này khá nhiều nam giới bị mắc phải mà

Chi tiết
Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý không

Bệnh tiểu đường có ảnh hưởng đến sinh lý nam giới không?

Dù là bệnh tiểu đường hay bất kỳ bệnh lý nào khác nếu không may gặp phải nó cũng khiến nam giới có nhiều nguy cơ mắc các vấn đề

Chi tiết
Di tinh là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách chữa trị

Di tinh là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng và Cách chữa trị

Di tinh đang là rào cản khá lớn cho nhiều nam giới trong chuyện yêu. Vậy di tinh là gì, nguyên nhân, triệu chứng của tình trạng này là thế

Chi tiết
Mộng tinh là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng, Tác hại và Cách điều trị

Mộng tinh là gì? Nguyên nhân, Triệu chứng, Tác hại và Cách điều trị

Mộng tinh là hiện tượng bình thường ở những nam giới trưởng thành, nhưng nếu hiện tượng này lặp lại thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính

Chi tiết
Thực phẩm tăng cường Testosterone tự nhiên

7 thực phẩm tăng cường testosterone tự nhiên hiệu quả

Testosterone không chỉ là một loại hormone nội tiết giúp phát triển cơ quan và chức năng sinh sản mà nó còn là yếu tố chính giúp hình thành nên

Chi tiết
Đăng Ký Tư Vấn(*)Thông tin cá nhân khách hàng được giữ bí mật