3 bước Làm chậm quá trình mãn dục nam giới hiệu quả

Chứng mãn dục nam là hậu quả của việc giảm sút nồng độ testosterone, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của quý ông mà còn cả sức khoẻ tổng thể kéo theo hàng loạt các ảnh hưởng nghiêm trọng khác, như trầm cảm, thiếu sức sống, loãng xương, thiếu máu… Ngày nay, nam giới đã có ý thức trong việc giảm thiểu hệ luỵ do quá trình mãn dục gây ra bằng cách sử dụng thuốc hỗ trợ cải thiện mãn dục nam. Theo các chuyên gia, để làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả cần giải pháp tổng thể và an toàn.

Mãn dục nam là gì? Nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị

Nội dung

Thông thường, quá trình mãn dục nam bắt đầu từ tuổi 40 cùng với tiến trình lão hoá tự nhiên của cơ thể. Bên cạnh đó, thói quen lười vận động, làm việc căng thẳng, sử dụng nhiều bia rượu, thuốc lá, dinh dưỡng thiếu khoa học, cùng với các bệnh lý chuyển hoá… là những yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ sự suy giảm testosterone trong cơ thể nam giới, khiến quá trình mãn dục nam diễn ra nhanh và sớm hơn.

Bổ sung testosterone thiếu hụt

Theo nghiên cứu của bệnh viện Mayo Clinic của Mỹ, sau 30 tuổi lượng testosterone trung bình giảm khoảng 1% mỗi năm và giảm mạnh từ 30-50% khi ở độ tuổi ngoài 50. Do đó, từ sau tuổi 30, đấng mày râu cần bổ sung testosterone ngay cả khi cơ thể chưa có các dấu hiệu mãn dục rõ rệt. Vì vậy, giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao là kích hoạt cơ thể tổng hợp testosterone nội sinh, giúp gia tăng nội lực một cách an toàn và bền vững.

Việc kích hoạt cơ thể tự sản sinh testosterone bằng các loại thảo dược đặc hiệu là phương pháp hỗ trợ cải thiện và làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả. Với khoảng 35.000 loài thảo dược khác nhau trên thế giới, thực phẩm chức năng có tác dụng sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên. Nhờ công nghệ hiện đại, phái mạnh dễ dàng sử dụng thảo dược với hàm lượng tinh chất có độ chuẩn xác cao.

Bên cạnh việc tăng cường sản sinh testosterone nội sinh, đấng mày râu cần thay đổi lối sống, làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Những căng thẳng kéo dài, chế độ ăn uống thiếu dinh dưỡng, nhiều đạm, uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, lười vận động… không chỉ làm ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp testosterone mà còn làm giảm sức đề kháng, gia tăng mắc các bệnh lý. Do đó, việc duy trì lối sống lành mạnh cũng quan trọng như giúp cơ thể duy trì ổn định nồng độ testosterone, góp phần làm chậm quá trình mãn dục nam hiệu quả.

Sống lành mạnh

Đã qua thời kì khi thấy các biểu hiện xuống cấp trầm trọng về sức khoẻ và sinh lý thì nam giới mới tìm gặp chuyên gia. Nam giới hoàn toàn có thể chủ động làm chậm quá trình mãn dục bằng cách áp dụng những lời khuyên trên để giảm thiểu những hệ luỵ có ảnh hưởng đến sức khoẻ toàn thân và suy giảm chức năng sinh lý.